Skip to main content

Du lịch Ha Long 1 Ngày từ Hà Nội

Du lịch Hạ Long 1 ngày trên du thuyền Sun legend du khách vịnh Hạ Long những không gian huyền bí ,danh lam lịch sử huyền thoại trong thời ký chống giặc ngoại xâm- Hang Đầu Gỗ và dạo quanh trên Hạ Long- kỳ quan thiên nhiên thế giới. Du khách sẽ có những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất trên du thuyền 4 sao có hệ thống Sun legend Cruise.

Lịch trình tour hạ long 1 ngày 

Lịch trình tham quan 4 tiếng đón khách tại Hạ Long áp dụng cho tour đoàn / tour riêng 

07.00 : Đón khách tại bến tàu Tuần Châu. Thăm đảo Đinh Hương, hòn Chó Đá và một làng chài địa phương. Sau đó dừng lại cho một vài phút để chụp ảnh các biểu tượng của vịnh Hạ Long như hòn Gà Chọi hay hòn Trống Mái.
10.20: Đến một trong những hang động đẹp nhất vịnh Hạ Long "Thiên Cung - Đầu Gỗ", thưởng thức chèo thuyền kayak tại đây.
11.00:Tiếp tục hành trình khám phá trên Vịnh, dùng bữa trưa trên tàu.
12.00: Quay trở về bến Tuần Châu. Kết thúc chuyến tham quan.

Thăm quan Vịnh 4 tiếng ( Khởi hành buổi trưa) Khỏi hành từ Hà Nội - 
Áp Dụng Cho tour Ghép Lẻ Hạ Long 

08.00 - 8.30: Xe đón khách tại khách sạn và khởi hành đi thành phố Hạ Long.
12.00: Đến bến Tuần Châu, du khách thưởng thức đồ uống chào đón và ăn trưa trên tàu.
12.30: Thăm đảo Đinh Hương, hòn Chó Đá và một làng chài địa phương. Sau đó dừng lại cho một vài phút để chụp ảnh các biểu tượng của vịnh Hạ Long như hòn Gà Chọi hay hòn Trống Mái
14.00: Đến một trong những hang động đẹp nhất vịnh Hạ Long "Thiên Cung - Đầu Gỗ", thưởng thức chèo thuyền kayak tại đây.
16.30: Trở về bến Tuần Châu. Xe ô tô sẽ đón quý khách trở về Hà Nội.
18.00: Về Đến Hà Nội. Tour Hạ Long 1 ngày tàu Sunlegend Cruise .

Giá tour hạ long 1 ngày tàu Sunlegend 1950.000 đ / 1 khách áp dụng tour riêng .

Giá hạ long 1 ngày tàu Sunlegend bao gồm:

Hành trình 1 ngày cùng du thuyền 4 sao Sun Legend
 1. Đồ uống chào mừng
 2. Ăn trưa
 3. Kayak hoặc đò chèo tay
 4. Phí tham quan và hướng dẫn viên
 5. Bảo hiểm trên tàu, phí dịch vụ
 6. Xe ôtô đưa đón 2 chiều Hà Nội – Hạ Long.
Giá hạ long 1 ngày tàu Sunlegend không bao gồm:
 1. Tất cả vé máy bay, phí khách sạn, thủ tục xin thị thực
 2. Đồ uống, spa và các chi phí cá nhân khác
 3. Tip & Các dịch vụ không có trong “Bao gồm”
 4. Thuế VAT
Thông tin xem thêm về tàu tiếng tham quan hạ long 1 ngày Sun Legend Cruise :
 1. Tàu Sun Legend tiêu chuẩn – trong ngày
 2. Chiều dài: 21m
 3. Chiều rộng: 5.5m
 4. Sức chứa: 30 khách
 5. Thời gian: hành trình 4-8 tiếng
 6. Thiết bị
 7. Tivi LCD
 8. Karaoke
 9. Quạt điện

Popular posts from this blog

Vé thắng cảnh Tham quan Hạ Long 2019

Giá vé  thắng cảnh tham quan vịnh  Hạ Long, một trong 7 kỳ quan thiên nhiên thế giới, là một tác phẩm tuyệt kỹ mà thiên nhiên đã ban tặng cho dân tộc ta.Với hàng nghìn đảo, muôn hình vạn trạng đã tô điểm thêm cho vịnh Hạ Long một cảnh đẹp hài hòa và lãng mạn.  Sapa Moments xin gửi tới du khách bảng giá vé tham quan vịnh Hạ Long để du khách  có thể xếp cho mình một lộ trình hợp lý tại các điểm thắng cảnh :Giá vé tham quan vịnh hạ long 2019   Giá vé Tham quan Trên  Vịnh Hạ Long :  120.000 VND/người: Chỉ bao gồm tham quan chung trên Vịnh, không được dừng chân điểm nào.30.000 VND/điểm: Tham quan 01 trong các điểm du lịch: Trung tâm văn hóa nổi Cửa Vạn, hang Ba Hang; Hang Luồn; hang Tiên Ông; Hang Cỏ; Hang Thầy; Hang Cặp La.50.000 VND/điểm: Tham quan 01 trong các điểm : động Thiên Cung; Hang Đầu Gỗ; Hang Sửng Sốt; Bãi tắm Titốp; Mê Cung.Đặt vé xe đi Hạ Long hàng ngày từ Hà Nội : 

Powered by 12Go Asia system  Các tuyến tham quan vịnh Từ ngày 01/04/2017 :
* Tham quan ban ngày ( Từ 06:…

Du Lịch Hạ Long và những điểm đến

Du lịch Hạ Long luôn thu hút khách du lịch bởi những điểm tham quan luôn được lòng khách đến như : Đảo Rều – Vinpearl Halong Bay Resort,Đảo Tuần Châu,Đảo Đầu Gỗ,Hòn Đỉnh Hương,Đảo Titop,Hòn Trống Mái,Hòn Chó đá,Hòn Xếp,Đảo Soi Sim,Đảo Bái Đông,Đảo Cống Đỏ,Khu vực Vông Viêng.... Điếm đến Hạ Long bắt đầu bàng chữ " Hòn"Hòn Trống Mái   Hòn Trống Mái nằm trên tuyến du lịch số 1 và tuyến du lịch số 5 trên vịnh Hạ Long, cách cảng tàu du lịch quốc tế Tuần Châu khoảng 5 km, bao gồm 2 đảo nhỏ cao khoảng 12m đứng đối diện nhau, có hình thù như một cặp gà Trống, Mái. Giữa khung cảnh thiên nhiên thơ mộng, đôi gà hướng mỏ về phía nhau như đang âu yếm, tình tự, quên cả thời gian. Đã có câu chuyện dân gian kể lại: “Ngày xửa ngày xưa, vào thời người Việt mới lập nước, sau khi Rồng mẹ cùng đàn Rồng con xuống giúp dân Việt đánh giặc ngoại xâm đã ở lại hạ giới, đợi mãi không thấy đàn Rồng trở về Ngọc Hoàng liền sai đôi gà trống xuống đánh thức đàn rồng trở về. Nhưng Ngọ…

Xe đi Ha Long từ Hà Nội | vé xe limousine

Xe Limousine đi Ha Long từ Hà Nội là dòng xe cao cấp đi Hạ Long từ Hà Nội hàng ngày. Halong Limousine thường có xe 9 chỗ và limousine Fuso 19 chỗ hay xe limousine 29 chỗ và  Rosa Eco Bus Định nghĩa xe Limousine là gì :Limousine/´limə¸zi:n/ : Xe hơi to sang trọng có kính ngăn giữa người lái xe và hành khách( – theo từ điển tiếng Anh). Còn với Wiki thì xe Limousinelà loại xe hơi cao cấp được trang bị đầy đủ tiện nghi và có thiết kế thân dài,giữa các bánh xe có khoảng cách lớn,nộ thất cơ bản là sang trọng cao cấp và khoang lái tách biệt với khoang hành khách. Xe limousine đi Hạ long :Hạ Long luôn là điểm đến nổi bật trong hành trình du lịch của du khách trong và ngoài nước, một trong 7 kỳ quan thiên nhiên được Unesco công nhận và luôn là niềm tự hào của người Việt với bạn bè quốc tế.Với sự phát triển không ngừng của cơ sở hạ tầng giao thông nối liền giữa các tỉnh tới với Hạ Long và nhu cầu của du khách ngày càng nâng cao  nắm bắt được thị hiếu đó nên nhiều nhà vận tải và đơn vị lữ hành đã…

Du lịch hạ Long